Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 164
  • Tất cả: 30,675

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Save

    Sáng ngày 22/3/2021, tại trường THCS Khánh Yên, ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” đã được tổ chức rất trang trọng, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

    Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Thường trực Huyện Đoàn Văn Bàn; Ban chấp hành Đoàn thị trấn Khánh Yên; Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường; Đội viên các chi đội trong Liên đội nhà trường.

    Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm: văn nghệ chào mừng; nghi lễ chào cờ; phát biểu khai mạc; Lễ trưởng thành đội cho Đội viên khối 9 và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm  tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên Việt Nam. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

    Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Một số hình ảnh trong ngày hội:

Thầy Trần Văn Tẩy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Thầy Lương Tất Mạnh- Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường phát biểu ý kiến

 

 

 

 

                                                            Tin và ảnh: VŨ THỊ HỒNG HẢI