Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 61
  • Trong tuần: 153
  • Tất cả: 30,664

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TỔ TOÁN

Save

          Tổ Toán – Lý – Tin – Công nghệ của trường THCS Khánh Yên gồm các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết với nghề, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau về chuyên môn, thường xuyên học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học... đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công chung  trong  năm học 2020 -2021 của nhà trường.

           Trong năm học vừa qua, t Toán – Lý – Tin – Công nghệ  đã đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, tích cực áp dụng “phương pháp dạy học đảo ngược” tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, dạy học trải nghiệm STEM, công tác hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng học sinh giỏi, tiêu biểu như thầy Lương Duy Khánh đã có 13 học sinh đạt giải cấp huyện, 03 học sinh đạt giải môn Tin cấp Tỉnh, cô Nguyễn Thị Nhàn có 03 học sinh đạt giải cấp huyện 02 học sinh đạt giải môn Vật lý cấp tỉnh, cô Nguyễn Thị Liên có 05 học sinh đạt giải cấp huyện và 03 học sinh đạt giải môn Toán cấp Tỉnh.... Ngoài ra các thầy cô còn tích cực viết sáng kiến kinh nghiệm cải tiến phương pháp dạy học, rèn kỹ năng sống cho học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi: trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã đạt được 43 giải cấp huyện, 08 giải cấp tỉnh; 01 giải cấp huyện về nghiên cứu khoa học, tổ chức thành công ngày hội STEM lồng ghép vào ngày sơ kết học kỳ I, viết sáng kiến kinh nghiệm có 06 sáng kiến được công nhận sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện.

          Các thầy cô trong tổ đều yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình trách nhiệm trong chuyên môn và lớp chủ nhiệm như cô Nguyễn Thị Liên, Hà Thị Ngọc Anh, Nguyễn Thị Hường... Kết thúc năm học, 100% các thầy cô trong tổ được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đều đạt các danh hiệu thi đua từ Lao động Tiên tiến trở lên. Các thành viên trong tổ đều được các đồng nghiệp và các thế hệ học trò yêu mến, kính trọng, phụ huynh tin tưởng.

           Năm học 2020-2021 đã kết thúc, những kết quả đã đạt được hôm nay sẽ là động lực để các thầy cô cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

          Một số hình ảnh về hoạt động chuyên môn của Tổ

 

Người đưa tin

Hoàng Chang

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image