CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HSG TỔ SINH-HÓA-ĐỊA-TA-HĐGD

Thực hiện Kế hoạch số 88/KH - THCS ngày 18/9/2020 của trường THCS Khánh Yên thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Kế hoạch số 91/KH – THCS ngày 28/9/2020 của trường THCS Khánh Yên về công tác phụ đạo, bồi dưỡng học sinh năm học 2020 – 2021.

Với mục tiêu phấn đấu là trường trọng điểm về chất lượng giáo dục của huyện Văn bàn. Năm học 2020-2021 trường trung học cơ sở Khánh Yên luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dạy học đặc biệt là chất lượng mũi nhọn.

Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường và sự cố gắng không ngừng của các em học sinh và các thầy cô giáo, số lượng các giải đạt được trong các kì thi học sinh giỏi các cấp tăng hơn so với các năm học trước, trong đó phải kể đến sự đóng góp ở các bộ môn Tiếng Anh, Hóa, Sinh, Địa do các đồng chí giáo viên của tổ Sinh - Hóa - Địa - Tiếng Anh- HĐGD bồi dưỡng, với tổng số lượt học sinh đạt giải các cấp 77 giải trong đó có 3 giải cấp tỉnh (1 giải Nhì môn Sinh, 2 giải Nhì môn Hóa). Kì thi Học sinh giỏi cấp huyện có những môn đạt được giải cao như môn Tiếng Anh, Địa lí, Hóa học .

Đặc biệt trong năm học 2020-2021 có sự tăng vượt bậc về số lượng học sinh tham gia vượt cấp với tổng 8 học sinh tham gia trong đó có những môn đạt đươc giải nhất (Tiếng anh 9, Địa 8). Với những lỗ lực và thành tích trên của các em học sinh và sự tâm huyết của các thầy cô giáo đã góp phần nâng cao chất lượng mũi nhọn của nhà trường.

Người đưa tin

Hoàng Phượng