Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 131
  • Tất cả: 30,642

GIAO LƯU CHUYÊN MÔN GIỮA TRƯỜNG THCS KHÁNH YÊN VÀ TRƯỜNG PTDTBT THCS NẬM CHÀY

Save

    Thực hiện chủ trương của Phòng GD&ĐT Văn Bàn nhằm tăng cường sự đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác chỉ đạo quản lý, công tác chỉ đạo chuyên môn giữa các trường THCS, chiều ngày 16/11/2020 tại trường THCS Khánh Yên đã diễn ra buổi giao lưu chuyên môn giữa trường THCS Khánh Yên và trường PTDT BT THCS Nậm Chày.

    Từ 14h00-14h 45, các đồng chí cán bộ, giáo viên cùng tham gia dự giờ môn Toán 8D, Tiếng  Anh 7B, Ngữ Văn 6C. Trong các tiết dạy đều có áp dụng hình thức “lớp học đảo ngược” ở một phần hoặc phần nhỏ trong nội dung bài học. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các giáo viên trường PTDT BT THCS Nậm Chày.

    Từ 14h50-16h30’, tiến hành thảo luận sau tiết dự. Tại các phòng Tổ chuyên môn, giáo viên hai trường đã tích cực chia sẻ về tiết dạy đồng thời cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu, phù hợp nhất cho việc áp dụng mô hình “lớp học đảo ngược” ở một đơn vị trường vùng cao còn rất nhiều khó khăn như trường PTDT BT THCS Nậm Chày. Ngoài ra, các đồng chí giáo viên THCS Khánh Yên cũng đã chia sẻ kinh nghiệm về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm giúp các đồng chí giáo viên trường  PTDT BT THCS Nậm Chày tháo gỡ những thắc mắc về việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác mũi nhọn trong năm học 2020-2021.

    Từ 16h30-17h00: Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường cùng tham dự buổi tọa đàm tại phòng Hội đồng. Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết  Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THCS Khánh Yên đã phát biểu vắn tắt về tình hình của nhà trường và mong muốn trường bạn sẽ tiếp tục sẻ chia những kinh nghiệm của mình về công tác chuyên môn. Thầy Lê Minh Nhất – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Trường PTDT BT THCS Nậm Chày đã phát biểu ý kiến, nêu lên những khó khăn cũng như chia sẽ các giải pháp của nhà trường sẽ thực hiện trong thời gian tới để nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục cũng như tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa hai nhà trường.

          Mặc dù hoạđộng giao lưu chỉ diễn ra trong một buổi chiều gắn ngủi nhưng đã để lại ấn tượng khó phai mờ trong kí ức mỗi người. Hoạđộng giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác chỉ đạo quản lý, công tác chỉ đạo chuyên môn giữa hai nhà trường. Mong rằng trong thời gian tới những hoạt động giao lưu như thế này sẽ được nhân rộng hơn trong toàn khối THCS.

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu

                                                                        Tin và ảnh: Vũ Thị Hồng Hải

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image